4 Điểm Vượt Trội Của Căn Hộ Soho Vinhomes Galaxy So Với Căn Hộ Thường

Trong thời điểm nguồn cầu của khu vực phía Tây Nam đang rất mạnh, kéo theo nhu cầu thuê và sở hữu soho lớn  đến từ các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, văn phòng đại diện các công ty… Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng của soho chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dự án Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Vị trí Dự án Vincomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ Soho là gì?

Soho là thuật ngữ chỉ “Small Office Home Office” – loại hình căn hộ có công năng sử dụng linh hoạt vừa làm văn phòng, vừa ở, phong cách năng động, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, sử dụng với mục đích thương mại vùa sống làm việc và hưởng thụ trong không gian khép kín đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Đây là xu hướng sống mới được giới trẻ hiện nay tại những thành phố lớn như New York, , Singapore, , London, Manhattan,….vô cùng ưa thích.

Căn hộ Soho Vincomes Galaxy Kiểu mẫu ( Hình minh họa)

Bắt kịp nhịp mới trên Thế giới, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới – Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi thuộc tổ hợp khu đô thị quy mô lớn của Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi nút giao thông trọng điểm nối nhiều điểm đến trung tâm thành phố, gần với Vincomes Royal City, Dự án Vinhomes Galaxy khẳng định ưu điểm vượt trội so với mô hình căn hộ chung cư thông thường. Với mức giá cho thuê cao, ổn định, thanh khoản tốt, chủ đầu tư không cần lo lắng về vấn đề vận hành quản lý. Vinhomes Nguyễn trãi luôn là kênh đầu tư triển vọng, an nhàn và lợi nhuận cao.

Những ưu điểm vượt trội của căn hộ Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi so với căn hộ thông thường:

Vì là loại hình căn hộ khá mới ở Việt Nam nên không ít người tỏ ra tò mò về căn hộ Soho có điểm gì ưu việt hơn so với các căn hộ thông thường. Dưới đây là một số điểm giống và khác nhau giữa soho Mễ Trì với căn hộ và văn phòng thông thường để quý vị tham khảo.

 

Căn hộ

Văn phòng

Soho Galaxy

Chức năng

+ Dùng để ở.

+ Đựơc sử dụng toàn bộ tiện ích tòa nhà.

+Chỉ thiết kế diện phục vụ chức năng văn phòng.

+ không đựơc sử dụng tiện ích tòa nhà.

+Kết hợp cả 2 chức năng vừa ở, vừa là văn phòng.

+ Đựơc sử dụng toàn bộ tiện ích tòa nhà.

Kinh doanh

không được phép kinh doanh trên địa chỉ căn hộ Và không được hoạt động làm văn phòng . Được phép kinh doanh nhưng chịu nhìu quy định chung của khối tòa nhà văn phòng như: các dịch vụ công cộng chung, thời gian làm việc gò bó hạn chế , …. Được pháp luật công nhận quyền Đăng ký kinh doanh tại căn hộ của mình,

Tính cơ động

Hàng ngày sẽ mất thêm thời gian đi lại tới địa điểm làm việc. Hàng ngày sẽ mất thêm thời gian đi lại tới địa điểm làm việc.  Linh hoạt và chủ động trong thời gian làm việc và sinh hoạt.

Giá

Khoản đầu tư ban đầu lớn. Chi phí thuê lớn với các tòa văn phòng cao cấp & phí dịch vụ cao. + Khoản đầu tư ban đầu rất nhỏ (20% giá trị căn hộ) là có thể sở hữu và hoạt động kinh doanh sinh lời.

+ Trả mức phí dịch vụ chung cư, thấp hơn nhiều so với phí DV văn phòng.

 

 Hiện tòa căn hộ Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã được chính thức ra mắt với thị trường, trở thành “thỏi nam châm” hút vốn của các nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ đa chức năng ngay cửa ngõ khu vực tài chính thủ đô, với số vốn đầu tư chỉ bằng 20% giá trị căn hộ, vui lòng liên hệ Hotline ngay dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!