Căn Hộ Officetel Vinhomes Galaxy – Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Một kênh đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản thủ đô , sản phẩm Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang là một kênh đầu tư được các nhà đầu tư nội thành chú ý. Sản phẩm này có gì khác biệt với dòng sản phẩm căn hộ cho thuê thông thường. Cùng phân tích 5 yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dòng sản phẩm đầu tư này.

1. Uy tín và tiềm lực lớn đến từ Vinhomes – Vingroup

2. Vị trí sinh vàng của Vinhomes Galaxy

3. Thiết kế và tiện ích đẳng cấp của khu phức hợp Vinhomes Galaxy

4. Giá bán căn hộ Officetel có hấp dẫn? Có nên đầu tư lướt?

5. Tính pháp lý căn hộ Officetel ? Có nên đầu tư lúc này hay chờ đợi?

1. Uy tín và tiềm lực lớn đến từ Vinhomes – Vingroup

Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đơn vị vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Vingroup giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Về năng lực tài chính, năm 2017, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị trường chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng mức lên đến 13,62 tỷ USD.

Về thực tế triển khai, đến nay, Vingroup đã thực hiện 44 dự án trên toàn quốc với tổng lượng căn bán ra năm 2017 đạt 12.697 căn, đạt doanh số 82.009 tỷ đồng. Các dự án của Vingroup hiện diện tại nhiều các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc, và được triển khai đúng với tiến độ và chất lượng cam kết.

Được bảo lãnh tiến độ bởi Teckcombank – khách hàng đầu tư căn hộ tại dự án hoàn toàn an tâm về tiến độ bàn giao căn hộ như chủ đầu tư cam kết.

2. Vị trí sinh vàng của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn Hộ Officetel Vinhomes Galaxy - Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Mảnh đất hiếm còn sót lại của khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Khu vực trung tâm phía tây nam thành phố, với tiện ích,hạ tầng xã hội phát triển. Riêng với sản phẩm Officetel căn hộ văn phòng, thì sự khan hiếm văn phòng hạng A tại khu vực. Với mức giá cho thuê khá cao 20-25$/m2 tại một số toà văn phòng cho thuê tại khu vực. Tuy nhiên các khu này lại thiếu tiện ích phục vụ cho văn phòng.

3. Thiết kế và tiện ích đẳng cấp của khu phức hợp Vinhomes Galaxy

Thiết kế căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy có gì khác biệt?

Officetel Vinhomes Galaxy được thiết kế linh hoạt, diện tích phù hợp từ 38m2 -85m2 dễ dàng cho các công ty lớn và nhỏ làm văn phòng

Sự khác biệt căn hộ văn phòng thông thường và Officettel, là căn hộ Offficetel tại Vinhomes Galaxy được sử dụng toàn bộ tiện ích với hàng trăm tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Vinhomes Galaxy sẽ tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với sản phẩm văn phòng cho thuê thông thường khác.

Căn Hộ Officetel Vinhomes Galaxy - Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Hãy tưởng tượng sau giờ làm việc mệt mỏi, bạn được hoà mình trong bể bơi bốn mùa, hay chơi thể thao trên hệ thống sân thể thao của dự án. Hay vui chơi giải trí trong trung tâm thương mại của dự án. Sự khác biệt Officetel Vinhomes Galaxy là ở đây.

4. Giá bán căn hộ Officetel có hấp dẫn? Có nên đầu tư lướt?

“Mức giá bán dự kiến Officetel Vinhomes Galaxy Dự Kiến Chỉ Từ 35tr/m2″ đây là một mức giá khá cạnh tranh với nội thất bàn giao và tiêu chuẩn quản lý cao cấp Vinhomes, đi kèm là hệ thống tiện ích đầy đủ. Và mức giá này thấp hơn từ 20-30% so với dòng sản phẩm căn hộ thông thường.

– Với sản phẩm Officetel thích hợp với khách hàng đầu tư dài hạn, một sản phẩm đầu tư đón đầu tương lai. Với mức giá cho thuê của sản phẩm Officetel cao hơn 30% so với căn hộ thông thường. Thì đây là kênh đầu tư cho thuê hấp dẫn.

5. Tính pháp lý căn hộ Officetel ? Có nên đầu tư lúc này hay chờ đợi?

Tính pháp lý căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

+, Có thể làm giấy phép kinh doanh, Đăng ký kinh doanh không giống như các căn hộ thông thường

+, Trích điều 126 luật đất đai 2013 quy định sử dụng đất có thời hạn , đang hiện hành:

“Đối với dự án đất kinh doanh nhà để ở hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác đinh theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dung đất được sử dụng đất ổn định lâu dài khi hết thời hạn, người sử dụng đất có nhu cầu tiếp tục sử dụng được nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản mục này….”

Căn Hộ Officetel Vinhomes Galaxy - Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Hiện tại sản phẩm này tại khu vực và trong nội đô còn khá khan hiếm và là một kênh đầu tư mới.

Officetel Vinhomes Galaxy ra mắt khi khả năng cạnh tranh trên thị trường rất ít. Mô hình Officetel chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam. Cơ hội đầu tư còn bỏ ngỏ với các nhà đầu tư giá trị? Đây là thời điểm đầu tư tốt khi chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách tài chính với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 30% và đến khi nhận nhà mới phải nộp tiền tiếp theo.

Đăng ký nhận thông tin sản phẩm Officetel Vinhomes Galaxy ngay từ hôm nay.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!