Đầu Tư Officetel Vinhomes Galaxy – Đầu Tư Cho Tương Lai

Mang mô hình căn hộ văn phòng Officetel được ưa chuộng trong giới khởi nghiệp ở các thị trường phát triển về Việt Nam, các căn Officetel Vinhomes Galaxy chính là lựa chọn đầu tư cho tương lai – cho con cái khởi nghiệp không thể chuẩn hơn.

Minh hoạ officetel Vinhomes Galaxy

Khi khởi sự kinh doanh, “địa lợi” là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn nắm chắc trong tay quá nửa phần thắng, “địa lợi” chính là một trong những yếu tố vàng tạo nên sức hấp dẫn các nhà đầu tư của Officetel Vinhomes Galaxy – căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng tại Vinhomes Galaxy.

Với mô hình căn hộ văn phòng tối ưu không gian, những người trẻ khởi nghiệp vừa có thể linh hoạt sử dụng văn phòng đại diện hoặc không gian làm việc, lại vừa có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại những căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy.

Các căn hộ Officetel Vinhomes Galaxy. nhỏ linh hoạt phù hợp cho cả khách hàng đầu tư cho thuê và đầu tư để ở do có thể linh hoạt sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng

Với mức giá hợp lý cho các căn hộ đa dạng diện tích và tối ưu công năng, nhà đầu tư Officetel Vinhomes Galaxy còn được tham gia vào gói vay mua nhà siêu ưu đãi với lãi suất 0% trong suốt 24 tháng cho 65% giá trị căn hộ, qua đó có thể linh hoạt xoay vòng vốn cho nhiều kế hoạch khác.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa xuống tiền hỡi những nhà đầu tư thông minh.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!