Dự Án Vinhomes Galaxy kênh sinh lời dài hạn

Tại sao nói Dự Án Vinhomes Galaxy là kênh sinh lời dài hạn? Đơn giản vì đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư có giá trị bền vững và lâu dài nhất, chưa kể đến CDT dự án là tập đoàn Vingroup – 1 tập đoàn đa ngành lớn mạnh luôn trong top thị trường tài chính của Việt Nam.

Dự án Vinhomes Galaxy ( Ảnh minh họa)

Có thể nói vị trí Vinhomes Galaxy là yếu tố quan trọng nhất quyết định tiềm năng sinh lời của dự án. Với tổng diện tích đất quy hoạch lên tới 110.000m2 tại ngay 233 Nguyễn Trãi – khu vực có tiềm năng kinh tế lớn là cửa ngõ phí Tây Nam nối liền với nhiều tỉnh phía Tây vào trung tâm thành phố. Nằm sát ngay dự án Royal City nơi đã có đầy đủ các tiện ích cần thiết và mật độ khách hàng lớn , Vinhomes Galaxy trở thành dự án “Vàng”  được các nhà đầu tư BĐS săn đón. Ở góc nhìn đầu tư, Hệ thống shophouse Galaxy, căn hộ Soho Galaxy là điểm nhấn của dự án với khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Vinhomes Galaxy được đánh giá cao nhờ nguồn nhu cầu lớn từ khách nước ngoài đến sinh sống,làm việc tại VIệt nam. Nhờ vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang lại lọi nhuận đều đặn từ việc cho thuê nhà hàng tháng và là khoản đầu tư có lãi khi chủ nhà bán lại sau này. Chưa kể đến những chính sách bán hàng trả góp hấp dẫn cùa CDT đề ra luôn đặt lợi nhuận cũng như yêu cầu của khách hàng lên đầu. 

Vinhomes Galaxy tụ hội mọi yếu tố để trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Chính vì vậy, Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi luôn là lựa chọn tốt nhất để đầu tư sinh lời dài hạn.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!