Dự Án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi Nơi An Cư Lý Tưởng

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án có vị trí đắc địa khi nàm tại khu vực có 4 mặt thoáng không bị che khuất tầm nhìn cùng với nút giao thông quan trọng nối liền nhiều tuyến đường chính. Dự án này thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu ngay từ khi chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup tung ra thị trường.

Dự án Galaxy Nguyễn Trãi (Hình minh họa)

Ngay từ đầu, Tập đoàn VinGroup đã hướng đến đây là dự án cao cấp với khu căn hộ Vinhomes Galaxy đẳng cấp nhất Hà Nội, với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng lợi thế về vị trí , dự án Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng nơi an cư lý tưởng nhất cho khách hàng.

Bể bơi Vinhomes Galaxy kiểu mẫu

Khu BBQ ngoài trời ( Hình minh họa)

Khu vui chơi trẻ em Galaxy kiểu mẫu

Quý cư dân tương lai sẽ nhanh chóng cảm nhận được không gian xanh nơi đây khi sở hữu Căn hộ Vinhomes Galaxy Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại phong cách sống đẳng cấp với những tiện ích đa dạng cao cấp nhất, mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống thiên nhiên yên bình giữa lòng thành phố khói bụi chật chội.

 Đồng thời, dự án Vinhomes Galaxy cũng sẽ trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất của Thành phố Hà Nội, quy tụ quần thể khu TTTM cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, Soho Galaxy, Shophouse Galaxy và khách sạn 5 sao. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích “Vàng” đến từ quần thể căn hộ sang trọng bậc nhất mang phong cách New york.

 

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!