Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Vị Trí Vàng Tầm Nhìn Xa

Mô hình Shophouse – Shopoffice tại các dự án của Vingroup luôn được các nhà đầu tư săn đón? Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ Shophouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi?

Vị trí thuận lợi Của Vinhomes Galaxy?

Shophouse Vinhomes Galaxy sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ thủ đô, nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân nơi quy tụ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam như ĐH KHXH&NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Thủy Lợi, ĐH Ngoại Ngữ…, Dự Án Vinhomes Smar City là nơi giao thoa giữa nền kinh tế, văn hóa truyền thống có sự phát triển bền vững của trung tâm thành phố và nền kinh tế trẻ có sức phát triển mạnh mẽ của các quận ngoại đô

 

Minh hoạ Shophouse Vinhomes Galaxy

Khả năng Sinh Lời cao?

Shophouse Vinhomes Galaxy hứa hẹn tiềm năng sinh lời hiệu quả từ sự gia tăng giá trị căn hộ theo nhu cầu thị trường và cơ hội cho thuê lại dễ dàng với giá cao. Tỷ suất sinh lời trung bình của căn hộ Shophouse các dự án Vinhomes đang hoạt động tại Royal city, Times City giao động từ 10-15%, là con số lý tưởng khiến các nhà đầu tư không thể không quan tâm.

Tỉ phú người Mỹ Warren Buffett từng chia sẻ: “Người giàu là người làm ra tiền cả trong lúc ngủ. Đừng cất tiền đem gửi tín dụng. Việc bạn cần làm là đem chúng đi đầu tư để thu lợi nhuận lâu dài”.Là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn luôn đau đầu với câu hỏi hóc búa: “Loại hình đầu tư nào sẽ giúp mình đạt được lợi nhuận tối ưu và lâu dài?”. Như một lời giải đáp vừa vặn cho bài toán khó ấy đầu tư vào Shophouse Vinhomes Galaxy tạo cho nhà đầu tư 1 cơ hội đầu tư “1 vốn bốn lời” ít chịu ảnh hưởng của thị trường . Shophouse Vinhomes Galaxy là nơi lý tưởng để bạn thu được lợi nhuận “ngay cả trong lúc ngủ”; hứa hẹn một tương lai thịnh vượng.

Còn chần chừ gì nữa, căn hộ Shophouse Vinhomes Galaxy sẵn sàng chào đón những nhà đầu tư thông minh ngay hôm nay!

Đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây:

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!