Vinhomes Galaxy – Gắn Kết Cộng Đồng Cư Dân Vinhomes

Nằm ngay giữa trung tâm với hệ thống cảnh quan xanh nổi bật cùng hệ thống nhiều tiện ích nội khu hiện đại, thật không khó để lý giải vì sao Vinhomes Galaxy lại được khách hàng ngóng đợi?

Sống tại Vinhomes Galaxy, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống vẹn toàn cả về thể chất lẫn tinh thần khi có cơ hội thường xuyên rèn luyện sức khoẻ tại các tiện ích đường chạy bộ, bể bơi ngoài trời, khu thể thao, khu tập yoga thiền định… được bố trí đan xen giữa các tòa tháp căn hộ tại dự án. Hoà mình vào các hoạt động cộng đồng hay lễ hội đa sắc màu được xây dựng phát triển bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Thiên nhiên đã được “lồng ghép” hài hoà trong từng đường nét không gian. Xuyên qua những công viên xanh, hồ bơi xanh, vườn nghệ thuật duyên dáng khoe mình dưới sắc hoa, mẹ và con sẽ cùng nhau đi dạo, cười đùa và ôn lại các câu chuyện cổ tích. thiên nhiên đã được “lồng ghép” hài hoà trong từng đường nét không gian. Xuyên qua những công viên xanh, hồ bơi xanh, vườn nghệ thuật duyên dáng khoe mình dưới sắc hoa, mẹ và con sẽ cùng nhau đi dạo, cười đùa và ôn lại các câu chuyện cổ tích tại Vinhomes Galaxy.

Nhờ loại căn hộ và diện tích đa dạng từ 55 – 155m2, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và phong phú, cơ sở hạ tầng xã hội lân cận phát triển hoàn thiện, Vinhomes Galaxy là không gian an cư lý tưởng cho mọi đối tượng: từ cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm địa điểm ổn định cuộc sống, gia đình công nhân viên chức có 1-2 con, đến gia đình đa thế hệ

Quy tụ một cộng đồng cư dân chất lượng cao, cơ sở vật chất xứng tầm khu vực, Chung Cư Vinhomes Galaxy là lựa chọn hàng đầu của cư dân toàn cầu trong bước chuyển mình năng động của thời đại mới.

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!